Giới thiệu

CEO của tập đoàn Alibaba tỷ phú Jack Ma đã từng nói

Khởi nghiệp không cần phải làm cái gì đó thật to lớn, nhỏ thôi nhưng phải có tình yêu ở bên trong đó

Lĩnh hội được tư tưởng đó cùng với tình yêu cây xanh công ty TNHH Yêu Cây Xanh  được thành lập vào ngày 7 tháng 3 năm 2019, với sứ mệnh mang đến không gian xanh cho mọi người, cung cấp cây cảnh văn phòng, cây cảnh để bàn, cây cảnh phong thủy, tiểu cảnh …  ,chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức chăm sóc cây cảnh.

Những ngày đầu thành lập thương hiệu Yêu Cây Xanh còn gặp nhiều khó khăn, nhưng với tình yêu với cây xanh chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng từ đó khách hàng tin tưởng và cùng chúng tôi xây dựng nên thương hiệu như ngày hôm nay. Đóng góp một phần nhỏ bé cho môi trường xanh của trái đất cũng như cải thiện bầu không khí, tinh thần làm việc của mọi người.

Đến với chúng tôi không đơn giản chỉ là mua cây, mà chúng tôi còn hướng dẫn quý khách hàng cách chăm sóc, cách khắc phục khi cây gặp phải vấn đề không tốt, cây cảnh mua tại cửa hàng đều được bảo hành 7 ngày đến 30 ngày tùy vào cây to hay nhỏ, để đảm bảo sản phẩm hoàn toàn là chất lượng không bị ủ bệnh trước khi mua.

Ngoài ra nếu quý khách không mua cây tại cửa hàng, mà mua ở bất kỳ đâu khi gặp vấn đề hãy cứ liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí và nhiệt tình, để cây có thể tốt trở lại.

Về chúng tôi

– Xuất hiện thứ hai nhưng đứng thứ nhất về chất lượng và dịch vụ cây cảnh.

– Có hai cơ sở lớn tại TP.Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh

– Bảo hành, tư vấn, hỗ trợ chăm sóc sau khi mua cây.

– Hỗ trợ giải đáp thắc mắc, chăm sóc trọn đời.

Chúng tôi làm những gì?

Công ty TNHH Yêu cây xanh làm 3 hạng mục chính:

– Bán Cây Cảnh để bàn, văn phòng, nội thất, phong thủy…

– Chăm sóc cây cho văn phòng, tòa nhà, tại nhà.

– Thiết kế và tư vấn bố trí cây xanh.

Trong thời gian hoạt động và làm việc chúng tôi đã bán và hỗ trợ chăm sóc rất nhiều cây cảnh, cũng đã làm nhiều dự án lớn cho các đối tác như: Viettel, Mobifone, Ivy, Vietjet, Euro Window, quán cafe…

Để có được sự thành công như ngày hôm nay đóng góp một phần không nhỏ là sự tin tưởng của các khách hàng thân yêu, và đó luôn là động lực để chúng tôi phát triển đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Kết nối với chúng tôi tại:

Địa chỉ: 28A Đường Số 1 P.Bình Hưng Hòa A Q.Bình Tân, TP.HCM

FanPage: https://www.facebook.com/YeuCayxanh.Garden/

YouTube: https://youtube.com/yeucayxanh

Website: https://yeucayxanh.vn/

Thân ái !

SẢN PHẨM MỚI

Giảm 15K
150.000
165.000220.000
Giảm 66K
179.000