DỊCH VỤ CHO THUÊ CÂY CẢNH

 
 
Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng tại TpHCM xuất hiện ngày càng nhiều, bởi hiện nay xu hướng con người tìm về với thiên nhiên đã trở nên rất phổ biến. Vì thế mà dịch vụ liên quan đến cây cảnh tại TpHCM đã không còn quá xa lạ, đặc biệt là dịch vụ cho thuê cây văn phòng ở các công ty chuyên cho thuê cây cảnh tại TpHCM. Bạn đang muốn sở hữu một văn phòng tràn ngập cây xanh? Bạn đang muốn đầu tư cây xanh cho văn phòng nhưng chi phí thật tiết kiệm?, bạn đang băn khoăn làm thế nào để trồng cây tốt mà không cần phải tốn thời gian chăm sóc quá nhiều?Để chăm sóc một cái cây khỏe mạnh không phải là một điều đơn giản đối với những ai không chuyên, vì thế mà Yêu Cây Xanh đã mang lại dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi nhà.

  

 

image recommend

Vì sao phải cần dịch vụ cho thuê cây xanh?

– Để có được một không gian xanh tại doanh nghiệp của bạn thì bạn sẽ phải chi một chi phí khá lớn vì thế mà dịch vụ cho thuê cây xanh sẽ làm giảm chi phí của doanh nghiệp xuống mức tối thiểu.

– Khi sử dụng dịch vụ bạn sẽ được đội ngũ nhân viên Yêu Cây Xanh tư vấn, thiết kế nhằm bố trí phù hợp với văn phòng của bạn.
– Không chỉ có một không gian đẹp, mà bạn cần phải có một không gian xanh tươi. Hiểu được điều đó Yêu Cây Xanh sẽ cùng đội ngũ nhân viên bảo dưỡng định kì (1 tuần/ lần ) trong khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê cây cảnh tại Yêu Cây Xanh.
– Thêm vào đó, bạn có thể thay đổi cây theo nhu cầu của mình ngay sau khi bạn muốn đổi loại cây khác, Yêu Cây Xanh sẽ sẵn sàng đáp ứng điều đó.

Quy trình làm việc 

Bước 1: Tư vấn miễn phí Để đảm bảo đúng nhu cầu của quý công ty cũng như hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng, hãy liên hệ cho Yêu Cây Xanh để được tư vấn miễn phí.

Bước 2: Khảo sát vị trí và không gian Sau khi đặt hẹn, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng có mặt đến văn phòng của bạn để khảo sát. Từ đó, đề ra phương án hợp lý để tư vấn cũng như gợi ý những ý tưởng hay những loại cây phù hợp. Sau đó, Yêu cây xanh sẽ gửi bảng báo giá phù hợp đến quý công ty.
Bước 3: Lắp đặt và thi công 
Nếu như bạn cảm thấy hài lòng với bảng báo giá được Yêu Cây Xanh cung cấp, chúng ta sẽ có mặt đúng giờ để trồng đầy đủ các loại cây như đã yêu cầu.
Bước 4: Kiểm tra & nghiệm thu 
Cuối cùng, quý công ty sẽ kiểm tra lại các loại cây theo đúng yêu cầu và thanh toán.
Bước 5: Chăm sóc & Bảo dưỡng Không dừng lại đó, Yêu Cây Xanh đảm bảo sẽ đến chăm sóc hàng tháng. Đồng thời, cắt tỉa đều đặn, đổi cây hư, cây xấu ngay lập tức.
BẢNG GIÁ CHO THUÊ CÂY ĐỂ BÀN
BẢNG GIÁ CHO THUÊ CÂY ĐỂ SÀN

SẢN PHẨM THAM KHẢO

    Để lại thông tin liên hệ